Save The Doge

Save The Doge
Name Save the Doge Save the Doge is the most famous version in the Save the Doge series of publisher
Publisher
Genre Game
Size
Version 1.0
Total installs 10000000
Update -
Get it On Play Store
Android Android Game
3.6 ( 137 ratings )
Price: $0
Download
Rate this post

Save the Doge là một trò chơi trí tuệ đố vui thú vị và vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ chú chó của mình khỏi bị bầy ong tấn công trước khi quá muộn.

Cách chơi game Save the Doge

Save the Doge có cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chạm ngón tay trên màn hình, vẽ một đường với hình dạng bất kỳ để bảo vệ chú chó khỏi sự tấn công của bầy ong.

Sau khi nhấc ngón tay khỏi màn hình, trong vòng 10 giây, nếu chú chó của bạn không bị ong đốt hoặc bỏ mạng vì các tai nạn khác, bạn sẽ vượt qua màn chơi và lên level tiếp theo.

Mỗi level trong Save the Doge là một màn cân não. Căn cứ vào vị trí của tổ ong, vị trí của chú chó, bạn sẽ cần phải tính toán cách vẽ sao cho hợp lý. Ví dụ. bạn có thể vẽ một đường bao quanh chú chó để bảo vệ nó, hoặc cũng có thể tìm cách cô lập bầy ong lại khiến nó không thể bay ra ngoài. Ở một số level, bạn còn cần phải bảo vệ chú chó tránh khỏi các mối nguy khác như rơi xuống nước hay chạm vào dung nham.

Càng chơi, độ khó các level sẽ ngày càng tăng dần. Hãy thể hiện trí thông minh của mình để giải các câu đố IQ hài hước nhưng thú vị trong Save the Doge và rủ bạn bè cùng chơi nhé!

Whats New3.6 🧑 total
5 ⭐
532
4 ⭐
90
3 ⭐
40
2 ⭐
48
1 ⭐
51

Rate this post

You may also like

Comments

Mark

Thanks for your blog, nice to read. Do not stop.

Reply -

Your email address will not be published.